V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho vui chơi tới bến, nhậu nhẹt tẹt ga trong tù

Thứ năm, 12/03/2020 17:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ronaldinho đang trải qua những ngày rất vui vẻ trong nhà tù Agrupacion Especializada.
Dinho giao lưu với các phạm nhân

Hiện tại, Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis đang bị giam ở nhà tù Agrupacion Especializada thuộc Sở cảnh sát Quốc gia Paraguay. Dinho và anh trai bị tạm giam ở đây để phục vụ công tác điều tra liên quan đến việc họ nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả.

Sau những ngày đầu không thực sự vui vẻ và khá tiều tụy vì cảnh tù tội, Ronaldinho đã lấy lại được thăng bằng và vui trở lại. Theo Blas Vera, quản lý nhà tù Agrupacion Especializada, những ngày qua, huyền thoại bóng đá Brazil rất lạc quan, yêu đời vì cười nói suốt.

Nhập trại, Ronaldinho trở thành nhân vật nổi tiếng nhất nhà tù Agrupacion Especializada. Đây là trại giam khét tiếng nhất Paraguay vì chuyên giam giữ những đối tượng đặc biệt nguy hiểm.


Những ngày qua, Ronaldinho được các phạm nhân săn đón xin chụp ảnh và chữ ký chẳng khác gì khi huyền thoại Barcelona còn tự do.

Được sự cho phép của ban quản lý nhà tù, Dinho tổ chức nhiều buổi giao lưu, ký tặng cho các phạm nhân. Ngoài ra, “Ro vẩu” còn đến các buồng giam vui chơi, "nhậu nhẹt" và ca hát rất thoải mái với những người ái mộ mình.

Một phạm nhân khoe áo đấu được Dinho ký tặng

Nếu bị kết tội và bị giam 6 tháng hoặc lâu hơn nữa ở Agrupacion Especializada, có thể Ronaldinho sẽ trở thành “đại bàng” và được cung phụng như vua tại nhà tù này.

Thứ Hai tới, nhà tù Agrupacion Especializada sẽ tổ chức một giải đấu futsal với 10 đội tham dự (194 phạm nhân). Nhiều khả năng Ronaldinho sẽ dự giải đấu với tư cách là khán giả VIP.


Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!