V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho tiều tụy trong nhà tù khét tiếng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù Ronaldinho vẫn vui vẻ như thường thấy nhưng trông huyền thoại của Barcelona khá tiều tụy trong những ngày bị tạm giam.
Ronaldinho xuống sắc trông thấy

Cuối tuần trước, Ronaldinho và anh trai cũng là người đại diện của mình, Roberto de Assis bị cảnh sát Paraguay bắt giữ và thẩm vấn vì dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này.

Hiện tại, Ronaldinho và anh trai bị tạm giam ở nhà tù Agrupacion Especializada để phục vụ công tác điều tra. Đây là nhà tù khét tiếng ở Paraguay vì là nơi giam giữ những tội phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Vụ Ronaldinho và người đại diện dùng hộ chiếu giả đang trong quá trình điều tra. Vì thế, anh em nhà Dinho bị giam ở một phòng riêng.


Trên mạng xã hội vừa xuất hiện bức ảnh Ronaldinho đi dép lê, mặc áo phông và tươi cười trong phòng tạm giam. Bức ảnh cho thấy Ronaldinho vẫn rất vui vẻ và lạc quan như tính cách vốn có của mình. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Brazil khá tiều tụy và xuống sắc do căng thẳng và suy nghĩ nhiều vì vướng vào vòng lao lý.

Theo Adolfo Marin, luật sư của Ronaldinho, thân chủ mình “ngờ nghệch” vì không hề hay biết đã dùng hộ chiếu giả. Truyền thông Paraguay cho hay Ronaldinho và anh trai vi phạm nghiêm trọng luật pháp nước này và có thể bị phạt 6 tháng tù giam. 

Vụ Dinho dùng hộ chiếu giả trở nên đặc biệt nghiêm trọng vì nó liên quan đến một đường dây làm giấy tờ giả rất lớn ở Paraguay. Vì thế, cảnh sát nước này sẽ điều tra đến cùng để bảo vệ lợi ích quốc gia.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
RO vẩu đỉnh cao được đúng 2-3 năm,sau năm QBV 2006 sau khi vô đich C1 thì mùa 2006-2007 trở đi bắt đầu lịm dần và ko bao giờ tìm lại đc đỉnh cao
DJ_LinhLee_96
Idol của tôi Mong anh sớm qua kiếp nạn.

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996