Tin tức

Ronaldinho suýt chết ở Ấn Độ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Brazil sút chút nữa bị cột đèn giao thông đè bẹp khi tham gia khai mạc một giải bóng đá ở Ấn Độ.
Trong chuyến thăm Ấn Độ hôm qua, Ronaldinho đã được mời tham dự lễ khai mạc giải bóng đá Sait Nagjee, giải đấu lần đầu tiên tổ chức sau 21 năm bị gián đoạn.


Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, nhưng khi cựu ngôi sao Barca lên xe để đến thăm một trường học thì gặp một sự cố hy hữu. Chiếc cột đèn giao thông bất ngờ gãy và đổ ngay trước mũi xe của Ronaldinho. Nếu không chậm một chút, ngôi sao 35 tuổi xứ Samba có thể sẽ không bảo toàn mạng sống rời Ấn Độ. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến và bản thân huyền thoại Brazil phải thót tim. Sau đó, cảnh sát đã có mặt dọn chướng ngại vật và mọi chuyện trở lại bình thường.

Sự hiện diện của Ronaldinho tại miền Nam Ấn Độ đã thu hút hàng trăm NHM. Họ đã vây kín để có thể gặp thần tượng của mình bằng xương bằng thịt. Còn với cá nhân Ronaldinho, chuyến đi này để lại nhiều cảm xúc lẫn lộn trong anh.

Hiện tại Ronaldinho vẫn thất nghiệp kể từ khi chia tay Fluminense vào cuối năm 2015. Dinho không hé lộ đội bóng tiếp theo trong sự nghiệp nhưng theo đồn thổi ngôi sao này sẽ sang giải nhà nghề Mỹ (MLS) thi đấu như nhiều ngôi sao luống tuổi khác.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kangulai
Đề nghị các anh nhà báo viết bài phải có lương tâm nghề nghiệp và phản ánh đúng tình hình thực tế,đừng dùng 3 cái trò giật gân,câu view rẻ tiền.Mọi người nếu có coi vi*** sẽ thấy, kể cả cái cột đèn đó nếu đổ trúng xe ôtô thì người trong xe cũng chẳng thể mất mạng được, cùng lắm trầy xước 1 tý.Đâu cần phải dùng lời lẽ đao to búa lớn "Suýt chết".
1
kimhudong
Vẫn còn sống lâu!!!

kangulai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 03/02/14 11:01

 

kimhudong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/12/15 23:56
Gửi bài lần cuối 29/12/2015 23:38
Năm sinh 1991