V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho phải làm nghề mộc trong tù

Thứ năm, 19/03/2020 19:35
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo ESPN, trong thời gian ở tù, Ronaldinho phải tham gia lao động sản xuất như mọi phạm nhân khác.
Dinho phải tham gia lao động trong tù

Cụ thể, ESPN cho hay huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona phải tham gia làm nghề mộc và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ.

Hiện tại, Ronaldinho và Roberto de Assis, anh trai cũng là người đại diện của mình bị tạm giam ở nhà tù Agrupacion Especializada thuộc Sở cảnh sát Quốc gia Paraguay. Dinho và anh trai bị bắt vào ngày 5/3 vì dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này.

Luật sư của Ronaldinho và Roberto de Assis đã 2 lần đề nghị đóng tiền bảo lãnh tại ngoại cho thân chủ mình. Tuy nhiên, nhà chức trách Paraguay đã không chấp thuận.


Ronaldinho và anh trai đang trong thời gian bị tạm giam để chờ xét xử. Vì những nhân vật liên quan đến vụ án này dính líu đến 1 đường dây làm giấy tờ giả và rửa tiền rất lớn nên nhà chức trách đang mở rộng điều tra.

Trong thời gian ở tù, Ronaldinho đã tham gia một giải futsal giao hữu và giành chức vô địch với phần thưởng là một con lợn sữa 16kg. Ở trận chung kết, Dinho đã ghi 5 bàn và kiến tạo 6 đường chuyền thành bàn, giúp đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 11-2.

Vào ngày 21/3 tới sẽ là ngày sinh nhật của Dinho. Theo truyền thông Paraguay, các bạn tù sẽ tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 40 cho Quả bóng vàng 2005.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!