V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho nhận tin cực buồn sau khi ra tù

Thứ năm, 09/04/2020 18:20
Đánh giá (5/5)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona đã nhận tin không vui sau khi ra tù.
Ronaldinho bị xóa khỏi trò chơi FIFA 20?

Hôm qua (8/4), Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis được rời nhà tù Agrupacion Especializada sau 32 ngày bị giam giữ. Để được tại ngoại và quản thúc tại khách sạn Palmaroga, Dinho và anh trai phải đóng 1,6 triệu USD bảo lãnh.

Một ngày sau khi ra tù, Ronaldinho đã nhận được một tin không vui. Theo tờ Diario Ole của Argentina, nhà phát hành trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới EA Sports đã cân nhắc nghiêm túc khả năng loại huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona khỏi trò chơi FIFA 20.


Diario Ole khẳng định rằng lãnh đạo của EA Sports muốn xóa hình ảnh của Ronaldinho khỏi trò chơi FIFA 20 vì những rắc rối pháp lý Quả bóng vàng 2005 gặp phải trong thời gian qua tại Paraguay. Hiện tại, Rô vẩu có 4 thẻ ICON trong đội hình Ultimate của FIFA, được xếp hạng 89, 91, 94 và 95.
 
Nếu điều này trở thành hiện thực thì đây là tin không vui với Ronaldinho cũng như NHM của cựu danh thủ PSG, Barcelona và AC Milan.

Hiện tại, Ronaldinho và anh trai bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga để chờ xét xử. Đây là khách sạn sang trọng nhất thủ đô Asuncion của Paraguay. Anh em Ronaldinho ở 2 trong số những phòng sang trọng nhất khách sạn này với giá 380 USD/ngày.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!