Tin tức

Ronaldinho kiến tạo cực đỉnh ở El Clasico huyền thoại

Thứ bảy, 29/04/2017 15:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với khả năng sáng tạo không giới hạn, Ronaldinho đã đóng góp 3 đường kiến tạo ở trận El Clasico huyền thoại với Real Madrid.

Ở tuổi 37, Ronaldinho không còn duy trì được thể lực và tốc độ cho các trận đấu đỉnh cao. Nhưng nói tới sự sáng tạo, tuổi tác có vẻ không thể ngăn cản ngôi sao một thời của bóng đá Brazil.

 

Chẳng bởi thế mà ở trận El Clasico huyền thoại với Real Madrid đêm qua, Ronaldinho đã đóng góp tới 3 đường kiến tạo, giúp các huyền thoại của Barca đánh bại huyền thoại của Real Madrid với tỷ số 3-2.

Trong các đường kiến tạo của Ronaldinho, đáng chú ý nhất chính là đường chuyền của anh giúp Ludovic Giuly mở tỷ số ở phút thứ 8. Chiêu “lườm rau gắp thịt” đã được cựu sao Barca thực hiện một cách thuần thục. Anh không cần quan sát nhưng vẫn thực hiện đường kiến tạo siêu việt đặt Giuly vào thế đối mặt khung thành của Real Madrid.

Sau đó, Ronaldinho còn tiếp tục tỏa sáng với 2 đường kiến tạo thành bàn khác cho Ludovic Giuly và Simao Sabrosa. Chung cuộc, các huyền thoại của Barca đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Trận đấu này được tổ chức tại SVĐ Camille Chamoun (Beirut, Lebanon) vào đêm qua. Bên phía huyền thoại Barca, ngoài Ronaldinho còn có nhiều tên tuổi khác trong quá khứ như Eric Abidal, Andoni Goikotxea, Miguel Angel Nadal, Gianluca Zambrotta, José Edmílson, Edgar Davids hay Gaizka Mendieta.

3 đường kiến tạo của Ronaldinho ở trận El Clasico huyền thoại

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
quá đỉnh !
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
2 chú tóc dài

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32