V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho 'hối lộ' áo đấu để khỏi bị đánh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vì liên tục dính đòn nên Ronaldinho đã phải tặng đối thủ áo đấu với hy vọng không bị đá xấu.
Pablo Alvarez

Thông tin nói trên vừa được Pablo Alvarez, cựu hậu vệ của Catania tiết lộ. Cầu thủ người Argentina này hiện thi đấu cho CLB Arsenal de Sarandi. 

Pablo Alvarez từng khoác áo Catania từ năm 2008 đến 2014. Trong thời gian thi đấu ở Italia, hậu vệ 36 tuổi từng chạm trán Ronaldinho. Ro vẩu đầu quân cho AC Milan từ năm 2008 đến 2011.

Ở một cuộc đọ sức giữa Catania và AC Milan, Pablo Alvarez được cắt cử theo kèm Ronaldinho. Hậu vệ người Argentina đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí khiến Dinho phải sợ. Vì thế, huyền thoại bóng đá Brazil phải gặp và xin Pablo Alvarez đừng đánh anh ở hiệp 2.

"Khi hiệp 1 trận đấu giữa AC Milan và Catania ở sân San Siro kết thúc, chúng tôi tiến vào phòng thay đồ. Trong đường hầm, anh ấy (Ronaldinho) đã tiếp cận tôi.

Anh ấy cởi áo và nói với tôi: 'Alvarez lấy đi và đừng đánh tôi nữa'. Và rồi anh ấy đưa cho tôi áo đấu. Thực sự là không thể ngăn cản Ronaldinho. Anh ấy là một cầu thủ hoàn hảo. Một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử", hậu vệ 36 tuổi cho hay. 

Trong khi Alvarez vẫn theo nghiệp quần đùi áo số thì Dinho đã giải nghệ. Huyền thoại bóng đá Brazil đang bị mắc kẹt ở Paraguay vì nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!