V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho chia sẻ về 60 ngày bị ‘giam lỏng’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại người Brazil đã có những chia sẻ đầu tiên về quãng thời gian anh bị “giam lỏng” tại một khách sạn 4 sao ở Paraguay.
Ronaldinho gửi lời cảm ơn từ khách sạn Palmaroga ở Paraguay

Ronaldinho và anh trai Roberto đã bị cảnh sát Paraguay bắt giam vào đầu tháng 3 vì tội sử dụng hộ chiếu giả tại quốc gia này. Sau 32 ngày bị giam ở nhà tù Agrupacion Especializada, huyền thoại người Brazil đã xoay sở được 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh, qua đó tạm thoát cảnh tù đày.

Được tại ngoại nhưng Ronaldinho và anh trai vẫn bị cảnh sát Paraguay quản thúc tại khách sạn Palmaroga ở thủ đô Asuncion. Đây là khách sạn 4 sao đầy đủ tiện nghi và cực kỳ sang trọng. Mặc dù vậy, cuộc sống của Ronaldinho ở đây không thú vị như người ta tưởng, bởi lẽ anh không được phép đi ra ngoài trong thời gian đợi hầu tòa.

Đến hôm qua, Ronaldinho đã có những chia sẻ đầu tiên sau đúng 2 tháng bị “giam lỏng” tại Palmaroga. Ngôi sao một thời của Barcelona nói với Mundo Deportivo: “Ở đây, chúng tôi được đối xử rất tốt. Mọi thứ được sắp xếp, chuẩn bị rất chu đáo và họ luôn làm mọi việc theo cách dễ chịu nhất”.

“Dù vậy, 60 ngày đã qua rất dài. Nó giống như việc mọi người phải ở trong nhà và không thể làm những việc họ đã quen thuộc. Tôi nghĩ đây sẽ là kỷ niệm theo suốt cuộc đời mỗi chúng ta”.

Đáng chú ý, khách sạn Palmaroga vốn thuộc quyền sở hữu của Barcelona. Chính vì vậy, “Rô vẩu” được tiếp đón và chăm sóc hơn cả thượng khách tại đây. Huyền thoại người Brazil cho biết anh rất biết ơn CLB cũ đã hỗ trợ anh trong suốt giai đoạn khó khăn này.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!