Tin tức

Ronaldinho bất ngờ hỏi thăm sao trẻ xuất sắc nhất M.U

Thứ năm, 08/06/2017 16:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Man United mùa giải vừa qua, Angel Gomes đã mừng như vớ được vàng vì nhận được món quà bất ngờ của Ronaldinho.
Cụ thể, trên mạng xã hội, Angel Gomes bất ngờ nhận được clip của Ronaldinho với những lời ngợi khen và động viên của cựu tiền đạo Barcelona này. Đây chẳng khác gì món quà vô giá với Gomes.


“Chào Angel, Ronaldinho đang nói đây. Chúc cậu may mắn và gửi đến cậu cái ôm.

Chúc cậu những gì tốt đẹp nhất, tôi luôn theo dõi bước tiến của cậu. Tiến lên. Tôi sẽ gặp cậu sớm”, trích clip Ronaldinho gửi đến tài năng trẻ của Man United.

Bất ngờ trước sự quan tâm của Dinho, Angel Gomes tâm sự: “Nhận được những tin nhắn và động viên như này của thần tượng của tôi từ nhỏ Ronaldinho là điều không thể tin được. Cám ơn vì những lời lẽ tốt đẹp của anh, nhà vô địch”.

Angel Gomes được đánh giá là tiền vệ công đầy triển vọng của Man United. Cầu thủ 16 tuổi này là cầu thủ đầu tiên sinh vào thế kỉ 21 đá ở Premier League.

Angel Gomes vừa giành được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Man United. Tiền vệ 16 tuổi này là cầu thủ trẻ nhất lịch sử Man United giành được danh hiệu này.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
liệu mai lớn có ngang bằng Lingard không =))

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989