V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam

Đánh giá (13/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Ronaldinho và anh trai Roberto Assis vừa được ra tù và bị quản thúc tại gia sau khi đóng khoản tiền bảo lãnh 1,6 triệu USD.
Ronaldinho được ra tù và bị quản thúc tại gia

Sau 2 lần từ chối, thẩm phán Gustavo Amarilla đã quyết định cho Ronaldinho và anh ruột đóng tiền bảo lãnh tại ngoại. Để được ra tù và quản thúc tại gia, huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona phải đóng 1,6 triệu USD (1,3 triệu bảng) bảo lãnh.

Theo báo chí Paraguay, Ronaldinho và Roberto Assis bị quản thúc tại Khách sạn Palmaroga ở thủ đô Asuncion. Khách sạn này cách nhà tù Agrupacion Especializada khoảng 3 km. Dinho và anh trai ở Khách sạn Palmaroga trong thời gian chờ xét xử.

Quả bóng vàng 2005 và Roberto Assis bị bắt vào ngày 6/3 vì nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả. Cả 2 đến Paraguay tham dự một sự kiện gây quỹ từ thiện.

Trong thời gian bị giam tại nhà tù Agrupacion Especializada, Ronaldinho rất tích cực tham gia các hoạt động thể thao. Rô vẩu đã tham gia một giải bóng đá trong tù hồi tháng 3.

Ở trận chung kết, cựu cầu thủ Barcelona và AC Milan đã tỏa sáng rực rỡ. Dinho ghi 5 bàn và kiến tạo 6 đường chuyền thành bàn, giúp đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 11-2 và đoạt chức vô địch với phần thưởng là 1 chú lợn quay 16 kg.

Vào ngày 21/3, Dinho đã đón sinh nhật tuổi 40 trong tù. Các bạn tù đã tổ chức một bữa tiệc nướng mừng ngày sinh của huyền thoại bóng đá Brazil.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!