V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Roma tắt điện, thua thảm vì bóng dài

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đội trưởng Roma, De Rossi thì CLB này đã thua thảm Liverpool vì không thể phòng ngự các đường bóng dài của đối thủ.

Trong trận đấu tại Anfield rạng sáng nay, Roma đã phòng ngự rất tốt trong 30 phút đầu tiên. Tuy vậy, họ để Salah chọc thủng lưới 2 lần liên tiếp ở cuối hiệp 1 trước khi thua thêm 3 bàn khác ở đầu hiệp 2.


Cho dù kịp gỡ lại 2 bàn ở cuối trận nhưng Roma vẫn phải ra về với thất bại 2-5 và còn rất ít cơ hội lọt vào chung kết Champions League mùa này. Sau trận đấu, đội trưởng Roma De Rossi đã chỉ ra yếu tố khiến họ thảm bại.

Tiền vệ người Italia nói: “Chúng tôi cần giữ sự lạc quan và tự tin như trước Barcelona ở tứ kết. Mọi thứ còn ở phía trước”.

“Điều duy nhất tôi cảm thấy khác với trận đấu với Barcelona là sự may mắn. Chúng tôi đã có 1 trận đấu thiếu may mắn và gặp sự cố đáng tiếc trong vòng ít phút. Thực tế Roma đã phòng ngự rất tốt trong khoảng 25 phút đầu tiên”.

“Họ đá quá nhanh và trực diện. Chúng tôi không thể tạo ra áp lực ở giữa sân bởi lẽ họ thường bỏ qua luôn khu vực này. Họ liên tục chuyền bóng dài, từ bất cứ khu vực nào trên sân”.

“Có thể nói chúng tôi hoàn toàn tắt điện vì thế. Mọi thứ không còn dễ dàng và chúng tôi phải bắt đầu lại từ kết quả này. Tuy nhiên, nó cũng không phải chuyện bất khả thi và chúng tôi vẫn còn 1 trận để làm lại”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!