V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Roma lên tiếng đáp trả, khẳng định Totti nói sai sự thật

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
AS Roma đã đưa ra phản hồi trên trang web chính thức về việc Francesco Totti chia tay CLB sau 30 năm gắn bó, đồng thời khẳng định những câu chuyện mà anh vừa chia sẻ là sai sự thật.
Image result for totti

Cách đây không lâu, Francesco Totti đã tổ chức một buổi họp báo tại trụ sở Ủy ban Olympic Italy để nói lời chào tạm biệt CLB AS Roma sau tròn 30 năm gắn bó. Totti đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho đội bóng áo bã trầu trước khi quyết định treo giày vào tháng 7/2017. Sau đó, anh lên giữ chức Giám đốc kỹ thuật của CLB. 

Trong buổi họp báo kéo dài đến 85 phút vào chiều qua, Totti đã chia sẻ trước báo giới những thông tin gây sốc phía sau hậu trường của AS Roma. Theo đó, “Hoàng tử thành Rome” cho biết những ông chủ người Mỹ không cho anh bất cứ quyền hành nào trên cương vị Giám đốc kỹ thuật, đồng thời buộc anh phải giải nghệ sớm và luôn muốn loại bỏ những người trung thành với CLB. 

Trước những thông tin “gây sốc” này, phía AS Roma đã có phản hồi chính thức trên trang web của CLB. Đội chủ sân Olimpico khẳng định Totti đã nói sai sự thật.

“Chúng tôi vô cùng thất vọng khi Francesco Totti thông báo quyết định rời AS Roma và thôi đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kỹ thuật của CLB. Chúng tôi đã mời Totti tiếp quản vị trí này sau khi Monchi ra đi và đã chờ câu trả lời từ anh ấy.

Chúng tôi tin rằng chức vụ mà Roma đã gửi đề nghị đến Totti là một trong những vị trí cao cấp nhất ở CLB. Vị trí này tất nhiên đòi hỏi sự cống hiến và lòng tận tâm tuyệt đối, điều luôn được mong đợi đối với tất cả các lãnh đạo cấp cao của CLB. 

Chúng tôi sẵn sàng chờ đợi Totti và giúp anh ấy có thể đi từ một cầu thủ giỏi lên một người quản lý tuyệt vời. Để chứng minh điều này, chúng tôi đã đề nghị anh ấy đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật - một vị trí mà chúng tôi tin rằng anh ấy có thể phát triển, cũng là vị trí chúng tôi có thể hỗ trợ cho anh ấy trong quá trình thích nghi với vai trò mới. 

Mặc dù hiểu Totti đã rất khó khăn để đưa ra quyết định chia tay AS Roma sau 30 năm gắn bó, chúng tôi tin rằng quan điểm của anh ấy về những sự việc hay các quyết định được đưa ra ở CLB là không có thật và xa rời thực tế. 

Chúng tôi xin chúc Francesco may mắn với những gì anh ấy sẽ quyết định làm trong thời gian tới", trích phản hồi của CLB AS Roma. 

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!