V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Roma ăn mừng lớn chưa từng thấy trong phòng thay đồ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các cầu thủ AS Roma đã ăn mừng hơn cả giành chức vô địch trong phòng thay đồ sau khi loại Barcelona ở tứ kết Champions League.
Trong khi các cầu thủ Barca nhanh chóng lẩn vào phòng thay đồ sau trận thua 0-3 Roma thì các cầu thủ đội bóng thành Rome ở lại sân Olimpico ăn mừng, chia vui cùng NHM.


Không khí ăn mừng còn được đưa vào phòng thay đồ Olimpico, các cầu thủ Roma đã nhảy múa, hò hát vui như hội, còn hơn cả họ giành được một danh hiệu nào đó. 

Dễ hiểu cho cảm xúc của các cầu thủ AS Roma bởi họ đã làm nên lịch sử, tạo nên dấu mốc vĩ đại nhất lịch sử đội bóng khi có cuộc lội ngược dòng không thể tin nổi trước Barcelona.

Không khí ăn mừng trong phòng thay đồ Olimpico càng sôi động hơn khi huyền thoại Totti vào chia vui cùng các đồng đội cũ. Trên các con phố ở thành Rome, NHM Roma đã lao ra đường ăn mừng chiến tích huy hoàng của đội nhà.

Trong men say chiến thắng không tưởng, Chủ tịch James Pallotta của Roma đã nhảy xuống nước để kiểm tra xem những gì ông đã chứng kiến ở Olimpico có phải là sự thật hay không.

Sao Roma ăn mừng tưng bừng
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mai_lao~
AS Roma có thể không vô địch C1, nhưng những giây phút tuyệt vời này không bao giờ có thể quên trong cuộc đời họ! Chúc mừng ROMA!
2

Mai_lao~

Siêu sao
Số bài gửi 1293
Dự đoán tỷ số 1/3 (5 điểm)
Tham gia 20/06/12 15:31
Gửi bài lần cuối 16/10/2015 11:18