V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rodgers cảnh báo thành Manchester về vụ Maguire

Thứ năm, 18/07/2019 16:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu muốn chiêu mộ Harry Maguire, 2 đội bóng thành Manchester cần sớm đưa ra quyết định bởi Leicester có thể sẽ tự đóng cửa sổ chuyển nhượng ở một thời điểm nào đó.

Theo truyền thông Anh, Leicester City không cần thiết phải bán Harry Maguire nhưng sẵn sàng để trung vệ này ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Tuy nhiên, HLV Brendan Rodgers cho biết CLB sẽ đặt ra một điểm giới hạn và sẽ không bán cựu sao Hull City với bất cứ giá nào nếu các đề nghị gửi đến sau thời điểm đó.

Hiện Man Utd và Man City là 2 CLB đang dành sự quan tâm lớn nhất với Maguire. Tuy nhiên, họ vẫn đang cân nhắc về mức giá 80 triệu bảng mà Leicester yêu cầu. Nếu 1 trong 2 đội bóng thành Manchester quyết định "phá két", Maguire sẽ vượt qua Van Dijk để trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Nếu bán Maguire, Leicester sẽ cần phải chiêu mộ 1 cầu thủ để thay thế. Bởi vậy, HLV Rodgers không muốn vụ chuyển nhượng diễn ra ở cuối phiên chợ, qua đó khiến CLB rơi vào cảnh bị động.

Phát biểu trên tờ Mirror, Rodgers nói: "Sẽ có một thời điểm giới hạn. Chúng tôi không thể tự gây khó khăn cho chính mình. Chúng tôi cũng đã có những mục tiêu nếu Harry rời đi, nhưng chúng tôi cũng không cần thiết phải bán.

Chúng tôi sẽ không bán nếu lời đề nghị đến sau thời điểm giới hạn trên, bởi vì như vậy chúng tôi sẽ không còn thời gian để tìm kiếm cầu thủ thay thế".

Đây cũng được coi là lời nhắc nhở của Rodgers với 2 ông lớn thành Manchester. Họ cần sớm đưa ra quyết định trước khi Leicester tự đóng cánh cửa chuyển nhượng của mình.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!