Tin tức

Rodgers ở lại, nội bộ Liverpool rối loạn

Thứ bảy, 06/06/2015 14:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vị trí của Bredan Rodgers an toàn ở Liverpool nhưng của những người khác thì không. Chính điều này khiến nội bộ của The Reds bắt đầu trở nên hỗn loạn.

Đầu tuần này, HLV Rodgers đã có buổi họp tổng kết mùa giải với ông chủ Tom Werner và giám đốc Mike Gordon. Sau buổi họp, tương lai của Rodgers tại Liverpool được đảm bảo, nhưng HLV đội một của The Reds, Mike Marsh bị thanh lý hợp đồng.

Marsh (giữa) bị thanh lý hợp đồng

Mike Marsh từng có hơn 100 lần khoác áo Liverpool từ năm 1989 đến 1993. Đến năm 1999, ông trở lại Anfield làm công tác huấn luyện. Năm 2012, ông trở thành HLV đội một của Liverpool sau khi Rodgers được bổ nhiệm làm HLV trưởng.

Dù ít xuất hiện nhưng Marsh có vai trò khá quan trọng ở Anfield và được lòng không ít người. Chính vì thế, việc Liverpool bất ngờ thanh lý hợp đồng của ông tạo ra phản ứng xấu phía sau hậu trường CLB.

Theo nguồn tin của Sky Sports, trợ lý HLV của Liverpool, Colin Pascoe sẽ ra đi dù còn 12 tháng trong hợp đồng. Pascoe vốn là trợ lý của Rodgers từ khi còn ở Swansea và được coi là “cánh tay phải” của HLV người Bắc-Ailen.

Colin Pascoe

Hiện chưa rõ Pascoe bị sa thải hay chủ động ra đi, nhưng việc Liverpool giữ lại Rodgers và đẩy đi các thành viên khác trong ban huấn luyện khiến không ít người bất ngờ.

Các nguồn tin khác cho biết Liverpool đang nỗ lực đưa các cựu cầu thủ Sami Hyypia và Bolo Zenden về thay thế 2 cái tên kể trên. Trường hợp của Hyypia không đơn giản vì cựu trung vệ này từng dẫn dắt Leverkusen với vai trò HLV trưởng và để lại khá nhiều dấu ấn.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!