Tin tức

Robin van Persie đến Rome

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Robin van Persie vừa đặt chân đến thủ đô Italia nên đã dấy lên tin đồn tiền đạo Hà Lan đến đây để kí hợp đồng với Lazio.
Robin van Persie vừa đáp chuyến bay đến Rome vào thứ Bảy vừa qua. Một CĐV của Roma, Jerson Rinaldi đã vô tình gặp mặt Van Persie ở sân bay Fiumicino và đã xin chữ kí cũng như chụp ảnh chung với ngôi sao Man United.


Việc Robin van Persie đến Rome dấy lên tin đồn rằng chân sút Hà Lan sang thủ đô Italia để chốt hợp đồng với Lazio. Dù vậy Chủ tịch Lazio, ông Claudio Lotito đã đăng đàn cho hay đội bóng của mình chưa hề đạt được thoả thuận mua chân sút Hà Lan.

Trong khi đó một nguồn tin từ người thân của Robin van Persie cho hay cựu thủ quân Arsenal đến Rome để du lịch ngắn ngày.

Tuyên bố trước báo giới vào hôm nay Robin van Persie khẳng định muốn được đá chính thường xuyên ở Man United mùa tới. Đây là điều kiện khó với Van Gaal nhất là khi ông vừa mua Depay và đang săn tìm thêm một chân sút nữa trong bối cảnh Van Persie sa sút.

Dù Lazio chưa xác nhận vụ Robin van Persie nhưng gần như chắc chắn tuyển thủ Hà Lan sẽ rời Old Trafford vào hè này, đến Italia hoặc gia nhập một đội bóng nào đó.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Một Nhóm Siêu Đẳng
Lazio đã có Miroslav Klose nên sẽ không muốn rước thêm 1 tiền đạo có tuổi như Van Persie
ManUTD - Ferguson
Fan của MU sẽ k bao giờ quên những đóng góp của a. chúc a thành công.

Một Nhóm Siêu Đẳng

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/06/14 21:52
Gửi bài lần cuối 21/10/2016 00:24
Năm sinh 1

 

ManUTD - Ferguson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/05/15 11:26