V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ro béo tiết lộ mua đội bóng Anh và 'kĩ thuật' giấu bia

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, huyền thoại bóng đá Brazil xác nhận muốn mua 1 đội bóng Anh hoặc TBN đồng thời cho hay, thường giấu bia để uống khi còn thi đấu.
Ro béo, với danh tiếng của mình, được coi là một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc ghế Chủ tịch LĐBĐ Brazil.


Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua trên Folha de Sao Paulo, Người ngoài hành tinh cho hay, ông chưa mặn mà với chức vụ này. Theo Ronaldo, ông muốn điều hành 1 đội bóng để học hỏi kinh nghiệm trước khi làm chủ tịch LĐBĐ Brazil.

“Đó là một vinh dự với tôi. Tuy nhiên, trước khi đảm nhận vai trò này, tôi muốn học hỏi kinh nghiệm điều hành 1 đội bóng lớn”, Ro béo trả lời câu hỏi về khả năng làm chủ tịch LĐBĐ Brazil.

“Tôi đang cân nhắc nghiêm túc mua một CLB ở hạng hai Tây Ban Nha hoặc Anh. Tôi muốn làm một điều gì đó mới mẻ. Tôi cho rằng mình sẵn sàng với thử thách”.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Ro béo tiết lộ chi tiết vui khi ông còn thi đấu. Cựu cầu thủ 41 tuổi cho biết, thời còn theo nghiệp quần đùi áo số, ông rất thích uống bia nhưng bị các HLV cấm.

Để tránh bị phát hiện, Người ngoài hành tinh thường giấu bia trong các bình đựng guarana (nước chiết xuất từ loại hạt nổi tiếng ở Nam Mỹ, guarana), uống tì tì mà không ai hay biết.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
xabinhson
Ôi thần tuợng của tôi
1

xabinhson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/03/09 15:17
Năm sinh 1985