V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rio Ferdinand cũng phải cạn lời với Harry Maguire

Thứ năm, 23/01/2020 17:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rio Ferdinand hiếm khi chỉ trích các cầu thủ Man Utd, nhưng anh cũng không kìm được trước màn trình diễn kém cỏi của Harry Maguire trong trận thua Burnley.
Maguire bất lực nhìn Wood ghi bàn

Đêm qua, M.U đã thua Burnley 0-2 ngay trên sân nhà Old Trafford. Cho dù đội khách tấn công rất ít, nhưng Quỷ đỏ vẫn để thủng lưới 2 lần. Trong đó, bàn thua đầu tiên đến từ một tình huống cố định và Maguire đã không thể theo kịp Chris Wood.

Chứng  kiến pha bóng này, Rio Ferdinand không tiếc lời chỉ trích Maguire. Cần biết trong số các huyền thoại M.U lên sóng bình luận, Rio Ferdinand là người ôn hòa nhất.

Chia sẻ trên BT Sport, Rio Ferdinand nói: “Cậu ấy phải mạnh mẽ hơn và thể hiện khát khao lớn hơn. Maguire với băng đội trưởng trên tay cần cho thấy quyết tâm lớn hơn. Nhưng chuyện gì đã xảy ra với Maguire?

Cậu ấy đã bắt đầu ở một vị trí tuyệt vời, với một cánh tay cản đường và có thể cảm nhận được Wood. Nhưng sau đó cậu ta lại không phán đoán được tình hình. Là một trung vệ, bạn không được phép bỏ quên người bạn theo kèm, nhưng Maguire đã để Wood vượt lên trước mặt. Cậu ấy phòng ngự không đủ tốt và bị trừng phạt”.

Sau khi Young ra đi, Maguire chính thức trở thành đội trưởng mới của M.U. Tuy vậy, những gì trung vệ đắt giá này thể hiện rõ ràng không đạt yêu cầu, đặc biệt là thái độ có phần bạc nhược sau bàn thua. Đây cũng là điều mà Ferdinand không hài lòng ở Maguire.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!