V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Redknapp nhập viện vì tai nạn hy hữu trên truyền hình

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV người Anh Harry Redknapp đã được đưa tới bệnh viện sau khi bị một mảnh nhựa tai nghe kẹt vào trong tai.

Sự cố với cựu HLV Harry Redknapp xảy ra hôm 5/10 khi ông được mời bình luận trên kênh truyền hình BT Sport trong trận đấu giữa Tottenham và Brighton. Trong lúc ghi hình, cựu HLV 72 tuổi bị một miếng nhựa ở tai nghe vỡ ra và kẹp vào trong tai. Khi những người làm chương trình cố gắng lấy miếng nhựa đó ra thì nó càng bị đẩy sâu vào tai của cựu HLV Tottenham.

Sau đó, Redknapp đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để xử lý. Các bác sỹ có các dụng cụ nên dễ dàng lấy mảnh nhựa ra khỏi tai HLV người Anh. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cựu HLV Spurs gặp phải tai nạn hy hữu này.

Sau sự cố đó, Harry Redknapp đã khuyên không nên đeo tai nghe hình dạng thông thường, thay vào đó là những tai nghe nhỏ được đưa vào trong tai.

Kể lại rắc rối trên truyền hình BT Sport, Harry Redknapp nói: "Khi tôi đến, họ đã đeo tai nghe cho tôi. Nhưng khi tôi bỏ ra, có một mảnh vỡ đã bị mắc kẹt trong tai tôi.

Khi mọi người cố gắng lấy nó ra thì nó càng bị đẩy sâu vào trong tai. Vì vậy, tôi đã phải đi tới bệnh viện mới có thể lấy nó ra ngoài".


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!