V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real xác nhận mua tiền đạo, hé mở vụ Mbappe

Chủ nhật, 23/07/2017 10:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Zidane khẳng định, chắc chắn Real Madrid sẽ phải mua 1 tiền đạo ở kì chuyển nhượng hè này.
Theo Zidane, Real Madrid phải mua 1 tiền đạo nhằm thay thế cho Alvaro Morata, người vừa rời Bernabeu sau Chelsea với giá 70 triệu bảng.


Việc Alvaro Morata ra đi khiến hàng công Real Madrid thiếu một chân sút chất lượng, vì thế Kền kền trắng phải mua 1 tiền đạo ở kì chuyển nhượng này.

“Đến thời điểm này thì chúng tôi thiếu một tiền đạo nữa sau khi Alvaro Morata ra đi. Chúng tôi sẽ chiêu mộ người thay thế”, Zidane trả lời câu hỏi về kế hoạch tăng cường hàng công của Real Madrid.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Real Madrid ở kì chuyển nhượng hè này là Kylian Mbappe, và nhà cầm quân người Pháp bóng gió thừa nhận, đôi bóng của ông muốn có chân sút hiện khoác áo AS Monaco.
 
“Kylian Mbappe là một tiền đạo giỏi, không chỉ chúng tôi mà rất nhiều đội bóng muốn có cậu ấy. Chúng tôi chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ chờ cho đến khi kì chuyển nhượng kết thúc vào ngày 31/8”, Zidane xác nhận.

Về phía Kylian Mbappe, tiền đạo người Pháp này rất muốn sang Real để được làm việc với HLV đồng hương Zidane nhưng AS Monaco thét giá quá cao (190 triệu euro) khiến thương vụ này rơi vào bế tắc.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!