V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real vỡ kế hoạch cải tổ, Gareth Bale gặp khó

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Gareth Bale sẽ tiếp tục khoác áo Real Madrid ở mùa giải tới do đội bóng Hoàng gia không thể thực hiện cuộc cải tổ nhân sự như dự kiến.

Bale chưa thể rời Bernabeu trong mùa hè tới

Hồi mùa hè năm ngoái, Real Madrid đã chi số tiền rất lớn để cải tổ lực lượng nhưng đây chỉ là giai đoạn 1 trong kế hoạch xây dựng "dải ngân hà" 3.0 của Chủ tịch Florentino Perez. Theo kế hoạch, đội bóng Hoàng gia sẽ tiếp tục "phá két" trong mùa hè 2020 với nhiều mục tiêu lớn.

Kế hoạch là vậy nhưng đại dịch Covid-19 đã tàn phá ghê gớm bóng đá châu Âu nói chung và các CLB nói riêng. Real Madrid không phải trường hợp ngoại lệ. Ngoài việc cắt giảm lương của cầu thủ và ban huấn luyện, Kền kền còn hạn chế chi tiêu ở mức thấp nhất. Chưa kể, họ còn đang đau đầu với kế hoạch nâng cấp sân Bernabeu với tổng chi phí khoảng 500 triệu bảng.

Do đó, theo SunSport, Real Madrid không thể bạo chi trong phiên chợ hè 2020. Nhiều mục tiêu lớn của HLV Zidane sẽ phải gác lại ít nhất tới mùa hè năm 2021. Điều đó cũng đồng nghĩa Kền kền buộc phải giữ lại nhiều cầu thủ đang bị nghi ngờ về tương lai. Trong đó, Gareth Bale là trường hợp đáng chú ý nhất.

Gareth Bale chỉ còn 2 năm hợp đồng với Real Madrid. Ngôi sao xứ Wales muốn rời Bernabeu nhưng không nhiều đội bóng có đủ khả năng chi mức lương rất lớn cho cầu thủ này (khoảng 650 nghìn bảng/tuần). Hồi mùa hè năm ngoái, CLB Jiangsu Suning (Trung Quốc) đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Bale nhưng thương vụ này đã đổ bể vì Real Madrid thay đổi kế hoạch.

Tính đến nay, Gareth Bale đã có 7 năm khoác áo Real Madrid kể từ khi phá kỉ lục chuyển nhượng vào năm 2013. Tại sân Bernabeu, ngôi sao xứ Wales đã giành nhiều danh hiệu lớn, trong đó có 1 chức vô địch La Liga và 4 danh hiệu Champions League. Tuy vậy, cựu sao Tottenham vẫn chưa thể vươn mình trở thành ngôi sao lớn như kì vọng của Chủ tịch Florentino Perez.

Ngoài Gareth Bale, Real Madrid buộc phải tính tới phương án giữ chân nhiều cầu thủ khác như Toni Kroos hay Luka Modric.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!