Tin tức

Real treo thưởng khủng cho thầy trò Zidane

Thứ bảy, 28/05/2016 21:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu đánh bại Atletico trong trận chung kết Champions League đêm nay, thầy trò Zidane sẽ nhận được rất nhiều tiền.
Sau  khi không thể đoạt các danh hiệu quốc nội, Champions League hiện trở thành cứu cánh của Real nhằm giúp họ tránh khỏi mùa giải thứ hai liên tiếp trắng tay.

Chính bởi vậy, BLĐ Real đã không tiếc tiền treo thưởng đậm cho thầy trò Zidane nếu như mang về chức vô địch Champions League lần thứ 11 cho đội bóng.


Theo tiết lộ của tờ Marca, mỗi cầu thủ trong đội hình 1 của Real, bất kể thi đấu bao nhiêu trận vẫn sẽ nhận đủ số tiền thưởng 600.000 euro nếu như Real đánh bại Atletico trong trận đấu đêm nay.

Như vậy, nếu vô địch Champions League, Real sẽ mất hơn 13 triệu euro tiền thưởng cho các cầu thủ. Đây là số tiền tương đối lớn so với hơn 8 triệu euro tiền thưởng mà Real từng chi ra hồi năm 2014 sau khi hoàn tất cú Decima.

Việc Real quyết định thưởng đậm cho thầy trò Zidane không có gì bất ngờ. Bởi nếu đánh bại được đối thủ cùng thành phố, số tiền thưởng mà ‘Kền kền trắng’ thu được từ ban tổ chức giải sẽ lên tới 120 triệu euro.

Tuy vậy, cũng phải thừa nhận rằng đánh bại Atletico vào thời điểm này không còn là nhiệm vụ dễ dàng. Bởi so với trận chung kết Champions League cách đây hai năm tại Lisbon, đội hình của Atletico hiện tại có chiều sâu hơn hẳn.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!