Tin tức

Real từng hứa sẽ “dọn dẹp” kẻ phản loạn để đón Mou

Thứ bảy, 24/09/2016 17:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Daily Mail tiếp tục tiết lộ những chi tiết đáng chú ý trong cuốn sách 'Up Close and Personal' của HLV Mourinho.

Mùa giải trước, Real Madrid đã bổ nhiệm Rafa Benitez thay thế Ancelotti nhưng ít ai biết rằng, trước khi mời HLV người Tây Ban Nha, Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez đã liên hệ với HLV Mourinho.


Thông tin trên được nhà báo Robert Beasley tiết lộ trong cuốn sách có tựa đề 'Up Close and Personal' (viết về HLV Mourinho) vừa xuất bản.

Trong đó, Robert Beasley tiết lộ đoạn Mourinho nói với mình: “Chủ tịch Florentino Perez đánh giá cao tài năng của tôi và muốn tôi quay trở lại Real Madrid. Ông ấy sẵn sàng dọn dẹp hàng loạt cầu thủ như Pepe, Casillas, Ramos, Marcelo. Tuy nhiên, tôi nói rằng mọi việc đã quá muộn”.

Ngoài ra, Mourinho cũng dự đoán sai về HLV Zidane, trước khi lên thay thế Rafa Benitez: “Hãy nhìn vào tên tuổi cũng như thành tích của ông ta xem. Zidane chỉ như phương án B và tôi lo ngại ông ta sẽ thất bại. Jurgen Klopp là cái tên duy nhất có thể thay thế Benitez dẫn dắt Real Madrid. Không còn sự lựa chọn nào khác”.

Bên cạnh đó, nhà báo Robert Beasley cũng tiết lộ về sự phân chia bè phái ở Real Madrid. Đó là khi Essien mời các đồng đội ở Los Blancos về nhà dự sinh nhật lần thứ 30 của mình. Tuy nhiên, không ít cầu thủ góp mặt. Đặc biệt, nhóm cầu thủ Bồ Đào Nha không hề xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của cầu thủ người Ghana.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!