V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real từng bị tống tiền liên quan đến scandal của Perez

Thứ năm, 15/07/2021 19:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vụ chủ tịch Perez chỉ trích các cựu cầu thủ và HLV Real Madrid vừa rẽ sang một hướng khác sau tiết lộ của nhà báo Carlos Bustillo.
Nhà báo Jose Antonio Abellan phỏng vấn ông Perez vào năm 2004

Như đã biết, nội bộ Real Madrid đang dậy sóng vì những tiết lộ động trời của El Confidencial. Cụ thể, tờ báo Tây Ban Nha này đã công bố hàng loạt đoạn ghi âm các cuộc hội thoại từ năm 2006 cho thấy chủ tịch Perez lăng mạ và sỉ nhục nhiều cựu cầu thủ và HLV Real Madrid. 

Trong số những người bị ông Perez sỉ nhục, lăng mạ và chỉ trích có Raul, Iker Casillas và Cristiano Ronaldo cùng 2 HLV Jose Mourinho và Del Bosque… Nhà báo Jose Antonio Abellan là người cung cấp những đoạn ghi âm này cho tờ El Confidencial.

Trong một tuyên bố cách đây 2 ngày, chủ tịch Perez tố cáo ông Jose Antonio Abellan đã ghi âm trộm, chỉnh sửa, trích riêng lẻ những cuộc hội thoại và tách ra chúng khỏi bối cảnh lớn của câu chuyện vì mục đích cá nhân. Ngoài ra, người đứng đầu đội chủ sân Bernabeu còn cho biết, nhà báo 61 tuổi đã cố gắng rao bán những đoạn ghi âm này suốt 15 năm qua nhưng không thành công.

Scandal này vừa rẽ sang chiều hướng bất lợi cho ông Jose Antonio Abellan sau tiết lộ của nhà báo Carlos Bustillo. Cụ thể, trong chương trình El Transistor trên đài phát thanh Onda Cero vào hôm nay, ông Carlos Bustillo cho biết Real Madrid từng bị tống tiền liên quan đến vụ này.

Cụ thể, trong cuộc gặp với phía Real Madrid tại nhà hàng Combarro ở Madrid vào năm 2011, nhà báo Jose Antonio Abellan đã đòi Los Blancos trả 10 triệu euro để tiêu hủy toàn bộ những đoạn ghi âm liên quan đến chủ tịch Perez. Được biết, phó chủ tịch Los Blancos, Eduardo Fernandez de Blas đã có mặt trong cuộc thương thảo này. Tuy nhiên, Real Madrid đã từ chối yêu cầu của đối phương.

Sau nhiều năm rao bán không thành công, ông Jose Antonio Abellan đã bắt tay hợp tác với tờ El Confidencial để công bố những đoạn băng ghi âm nói trên. Vì vụ việc này nên cả nhà báo người Tây Ban Nha và tờ El Confidencial sắp bị chủ tịch Perez kiện.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!