V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real sắp đón tân binh, M.U thở phào

Thứ năm, 09/11/2017 10:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid chuẩn bị công bố tân binh đầu tiên vào tháng 1. Nghe có vẻ không liên quan nhưng đây lại là tin mừng cho … M.U
Theo tờ báo TBN, Don Balon, Real sắp có sự phục vụ của thủ thành trẻ tài năng người TBN, Kepa Arrizabalaga. Đây là cái tên mà đội bóng Hoàng gia cũng như chủ tịch Perez đã nhắm tới từ lâu cho vị trí số 1 trong khung thành thay cho Keylor Navas.

Kepa trong màu áo Athletic Bilbao

Mới đây, Kepa đã từ chối gia hạn hợp đồng với Athletic Bilbao bởi CLB xứ Basque lồng vào điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 75 triệu euro. Điều này đồng nghĩa Real sẽ sở hữu thủ môn này mà không mất 1 đồng phí chuyển nhượng nào vào mùa hè sang năm.

Sở dĩ M.U sẽ bớt lo hơn với thông tin này vì nhiều khả năng với Kepa, Real có thể từ bỏ việc theo đuổi David de Gea. Chốt chặn của M.U vẫn chưa bao giờ rời khỏi tầm ngắm của chủ tịch Perez. Năm 2015, anh cũng đã ở rất gần Real. Thủ thành 27 tuổi chỉ ở lại M.U nhờ … lỗi fax.

Dù chưa có nhiều danh tiếng ngoài biên giới TBN nhưng Kepa từ lâu đã được đánh giá là tương lai của La Roja trong khung gỗ. Kepa sinh năm 1994, là sản phẩm từ lò đào tạo trứ danh của Athletic Bilbao, cái nôi của những Javi Martinez hay Ander Herrera. Anh đã phục vụ các đội trẻ TBN từ cấp độ U-18 đến U-21 và là sự lựa chọn số 1 trong khung thành Athletic Bilbao từ mùa giải trước.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!