V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real phản đối ý tưởng đá ở Mỹ, căng thẳng leo thang

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ El Larguero mới tiết lộ lá thư CLB Real Madrid gửi tới Ban tổ chức La Liga để phản đối ý tưởng về trận đấu tại Mỹ vào đầu năm tới…

Thời gian qua, tranh cãi về việc Ban tổ chức La Liga quyết định tổ chức một trận đấu trong khuôn khổ giải đấu trên đất Mỹ liên tục nổ ra. Theo đó, LFP đã ký hợp đồng có thời hạn tới 15 năm với một công ty tổ chức sự kiện của Mỹ để thực hiện kế hoạch này.

Theo mục tiêu mà LFP đặt ra, họ muốn phát triển thương hiệu của giải đấu ra khắp nơi trên thế giới. Kế hoạch về trận đấu giữa 2 CLB Girona và Barcelona tại Miami vào ngày 26/1 cũng đã được sắp xếp, với sự đồng tình từ 2 đội bóng.

Tuy nhiên, ý tưởng này vấp phải sự phản đối từ LĐBĐ Tây Ban Nha, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Tây Ban Nha, FIFA và cả Chính phủ nước này vì nhiều lý do khác nhau.

Mới nhất, tờ El Larguero đã hé lộ lá thư mà CLB Real Madrid gửi tới ông Chủ tịch LFP, Javier Tebas, chính thức phản đối kế hoạch này.

Trong lá thư đó, đội bóng Hoàng gia giải thích rằng, họ chưa từng nhận được thông tin chính thức từ BTC La Liga về khả năng tổ chức trận đấu tại Mỹ, vì thế, họ sẽ phản đối.

“Real Madrid không đồng ý về một trong số các trận đấu tại La Liga, kể cả có sự hiện diện của chúng tôi, được tổ chức trên sân trung lập”, lá thư được ký bởi Tổng giám đốc Jose Angel Sanchez viết, “Thật ngạc nhiên là ý tưởng đó lại đến từ một cá nhân mà lẽ ra ở vị trí đó cần có sự công bằng, vô tư”.

Theo phía Real Madrid, ngoài các vấn đề với CĐV, bản quyền truyền hình, việc tổ chức trận đấu ngoài biên giới Tây Ban Nha sẽ làm mất tính công bằng và trong sáng của giải.

Trong khi đó, ông Tebas vẫn giữ nguyên quan điểm về “thúc đẩy thương hiệu tại Mỹ là vấn đề quan trọng. Do đó, như Cadena Cope đưa tin, ông sẵn sàng đưa vụ việc ra tòa án để đấu tranh, cho kế hoạch được thực hiện như đã ký kết. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!