V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real ngừng theo đuổi Pochettino

Chủ nhật, 03/06/2018 19:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid đã ngừng theo đuổi Mauricio Pochettino sau khi biết hợp đồng của HLV này và Tottenham không có điều khoản mua lại.

Sau khi Zidane bất ngờ từ chức, Pochettino chính là ứng cử viên sáng giá nhất thay thế. Theo truyền thông Anh, Pochettino vừa ký hợp đồng 5 năm với Tottenham nhưng có điều khoản cho phép ông ra đi nếu được Paris SG hoặc Real Madrid tiếp cận.


Tuy vậy, đích thân chủ tịch Tottenham Daniel Levy đã lên tiếng bác bỏ điều này. Bản thân Pochettino cũng thừa nhận hợp đồng của ông không có điều khoản mua lại bởi lẽ ông muốn tạo ra sự cam kết lớn nhất với CLB thành London.

Điều đó có nghĩa Real Madrid sẽ phải đàm phán trực tiếp với Daniel Levy nếu muốn có Pochettino. Đây là việc mà Los Blancos không muốn làm vì Daniel Levy “rất khó chơi” và có thể khiến họ mất quá nhiều thời gian.

Trong quá khứ, Real Madrid cũng rất chật vật để giành Luka Modric và Gareth Bale từ Tottenham cho dù bộ đôi này đều công khai muốn đến Bernabeu. Họ thậm chí phải phá kỷ lục thế giới để mua Bale vào mùa hè 2013.

Lần này, mọi chuyện hứa hẹn khó khăn hơn rất nhiều bởi lẽ Tottenham đang cần Pochettino ổn định đội hình trong bối cảnh xây sân vận động mới. Trong 3 năm qua, HLV người Argentina đều giúp Tottenham dễ dàng lọt vào top 4 Premier League cho dù không được cấp quá nhiều tiền mua sắm cầu thủ.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!