Tin tức

Real mất 90 triệu euro cho James Rodriquez

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Football Leaks vừa tiết lộ thêm nhiều chi tiết thú vị liên quan đến hợp đồng của James Rodriquez với Real Madrid.
Real Madrid đã phải trả tổng 75 triệu euro cho AS Monaco để chiêu mộ James Rodriquez vào hè 2014. Tuy nhiên, tổng cộng Kền kền trắng phải mất ít nhất 90 triệu euro cho vụ này theo các điều khoản phụ.


Cụ thể, theo Football Leaks, Real Madrid phải trả cho AS Monaco mỗi mùa 1 triệu euro nếu được tham dự Champions League, tổng cộng là 5 triệu euro nếu James Rodriquez đi hết HĐ với Kền kền trắng, đến 2019/20.

Nếu James Rodriquez lọt vào danh sách đề cử cho danh hiệu QBV bất cứ thời điểm nào trong HĐ với Real, Kền kền trắng phải trả cho AS Monaco 5 triệu euro nữa. Trong trường hợp tuyển thủ Colombia này giành QBV, đội bóng Pháp nhận thêm 5 triệu euro tiền thưởng từ Real Madrid.

Tổng cộng, Real Madrid có thể phải trả AS Monaco 90 triệu euro trong HĐ chiêu mộ James Rodriquez.

Tuy nhiên, khả năng James Rodriquez đi hết HĐ với Real Madrid là không cao. Bởi tuyển thủ Colombia này đang bất mãn vì bị đối xử không công bằng ở Bernabeu và muốn ra đi sau mùa 2015/16.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Cái điều khoản tham dự C1 khôn quá.Monaco đúng là trùm James,Martial,rồi cậu j nữa đá cho Aletico bán đều rất được giá trùm chuyển nhượng mới là đây

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59