V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real lần đầu tiếp cận Hazard, Chelsea hét giá nhẹ nhàng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin của Goal, Real Madrid đã tiến hành tiếp cận Eden Hazard ngay sau khi ký hợp đồng với HLV Zinedine Zidane.

Hôm qua, Zinedine Zidane đã chính thức trở lại Real Madrid theo hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2022, thay thế Santiago Solari bị sa thải. Một trong những điều kiện quan trọng để HLV người Pháp đồng ý dẫn dắt Los Blancos một lần nữa là CLB này phải mua bằng được Eden Hazard.


Trong quá khứ, Zidane không dưới ba lần bày tỏ sự hâm mộ dành cho Hazard. Với việc Cris Ronaldo đã ra đi, Gareth Bale liên tục gây thất vọng, HLV này càng có lý khi đòi hỏi Real Madrid vung tiền chiêu mộ ngôi sao người Bỉ.

Theo phóng viên Nizaar Kinsella (Goal), người có nguồn tin rất thân cận với Chelsea, Real Madrid đã có động thái tiếp cận Hazard ngay sau khi bổ nhiệm Zidane. Họ muốn hoàn tất thương vụ này sớm vì một mùa hè hứa hẹn rất bận rộn trên thị trường chuyển nhượng.

Cũng theo Nizaar Kinsella, phía Chelsea không từ chối Real Madrid mà sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được đề nghị 100 triệu bảng. Đây là mức giá được đánh giá là rẻ so với danh tiếng của Hazard. Tuy nhiên, Chelsea không có nhiều lựa chọn vì hợp đồng của Hazard chỉ còn thời hạn đến năm 2020 và bản thân ngôi sao 28 tuổi này cũng muốn chuyển đến Bernabeu từ lâu. 

Ngay cả khi không thể kháng án cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp của FIFA, Chelsea cũng sẽ xem xét bán Hazard ngay ở mùa hè 2019 nếu ngôi sao này từ chối ký hợp đồng mới. Phía Real Madrid cũng nắm rất rõ tình thế của Chelsea và đang cố gắng giảm giá mua Hazard. Hồi mùa hè năm ngoái, Los Blancos từng thành công trong thương vụ tương tự, khi chỉ mất 30 triệu bảng mua thủ môn Thibaut Courtois.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
Mất Hazard thì đá cho vui lo lót đường cho các anh auđĩ nhỉ
Love_MC_2010
hazad đáng giá đó mà

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

Love_MC_2010

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/12/18 21:20
Năm sinh 1988