V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real không bao giờ sa thải trừ khi Zizou quyết ra đi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo cựu chủ tịch Ramon Calderon, Real Madrid sẽ không bao giờ sa thải Zidane trừ khi chiến luợc gia trẻ người Pháp quyết định ra đi.

Zinedine Zidane được xem là người có khởi đầu sự nghiệp huấn luyện thành công nhất thế giới. Sau hơn 2 năm tiếp quản đội 1 Real Madrid, Zizou đã giúp Los Blancos giành 1 La Liga và 2 Champions League. Đội bóng Hoàng gia TBN cũng đang đứng trước cơ hội giành chức vô địch danh giá nhất cấp CLB này lần thứ 3 liên tiếp khi đã lọt vào vòng bán kết năm nay.


Tuy vậy, báo giới TBN cho rằng chủ tịch Florentino Perez không hài lòng với cách Real Madrid để Barcelona bỏ xa tới 15 điểm ở cuộc đua La Liga mùa này và nhiều khả năng sẽ ra lệnh sa thải nếu đội bóng không giành Champions League.

Ngược lại, cựu chủ tịch Ramon Calderon lại khẳng định Real Madrid sẽ không sa thải Zidane và quyết định thuộc về huyền thoại người Pháp.

"Zidane sẽ rời CLB khi cậu ấy quyết định. Cậu ấy không muốn trở thành 1 HLV. Đó là một sự cố khi Benitez bị sa thải ở giữa mùa giải.

Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ trở thành 1 HLV khi cậu ấy còn là cầu thủ. Cậu ấy đã chấp nhận vị trí, dũng cảm đương đầu và rất thành công. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Perez sẽ không sa thải cậu ấy.

Nếu cậu ấy không ở đó vào năm tới, đó chắc chắn là vì cậu ấy muốn ra đi", Calderon chia sẻ trên SunSport.

Bên cạnh đó, vị cựu chủ tịch cũng cho biết, việc Real Madrid thất bại ở mùa này là do các cầu thủ đã giành được mọi danh hiệu và đang thư giãn, nghỉ ngơi.

"Khác biệt về điểm [bị Barca bỏ xa 15 điểm] là một điều nhục nhã với chúng tôi.

Đó là vấn đề khi các cầu thủ đã giành được mọi thứ, họ đang thư giãn và cả những ca chấn thương đầu mùa. Tôi không nghĩ Zidane là người phải đứng chịu trách nhiệm", Calderon, 66 tuổi nói thêm.

Nếu Zidane giúp Real Madrid đánh bại Bayern Munch, giành quyền vào chơi trận chung kết ở Kiev ngày 26/5 thì áp lực cho chiến lược gia người Pháp sẽ giảm bớt đáng kể.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!