V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real hốt đủ tiền từ việc bán tiền đạo “cây nhà lá vườn”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thống kê của tờ Marca, Real Madrid đã thu về 95 triệu euro từ việc bán tiền đạo “cây nhà lá vườn” kể từ mùa giải 2006/07 tới nay.

Tuần qua, Real Madrid vừa bán Mariano Diaz cho Lyon với giá 8 triệu euro. Đó là tiền đạo thứ 12 của lò La Fabrica (lò đào tạo trẻ của Real Madrid) rời khỏi Bernabeu trong những năm qua do không cạnh tranh được vị trí.


Thế nhưng, họ không hẳn là “hết giá trị”. Dù không thể cống hiến cho Real Madrid (trừ trường hợp của Morata quay lại đội bóng), những cầu thủ này cũng mang về cho Los Blancos số tiền lớn.

Theo thống kê của tờ Marca, Real Madrid đã thu về 95 triệu euro từ việc bán 12 tiền đạo này. Trong đó, Alvaro Negredo là người đắt giá nhất với 22,4 triệu euro sau khi gia nhập Sevilla vào năm 2009.

Tiếp theo là Morata, người chuyển sang Juventus với giá 22 triệu euro năm 2014. Sau đó, Real Madrid đã dùng 30 triệu euro để mua lại cầu thủ này.

Samuel Eto'o (13,5 triệu euro), Roberto Soldado (11 triệu euro), Mariano Diaz (8 triệu euro), Rodrigo và Joselu (cùng 6 triệu euro), Alberto Bueno (3 triệu euro), Borja Mayoral (2,5 triệu euro), Szalai (0,6 triệu euro) là những người đã mang tiền về cho Real Madrid. Chỉ có 2 người ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do là Barral và Markkanen.

Số tiền này dự kiến tăng gấp bội nếu như Real Madrid bán Morata cho M.U trong mùa Hè 2017. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đang muốn thu về 91 triệu euro từ vụ này.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ongnoifc
Trong đám này có eto'o là thành danh , còn lại toàn lũ ăn hại

ongnoifc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/17 08:43
Năm sinh 1990