Tin tức

Real chuẩn bị ký hợp đồng 120 triệu euro

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu quá trình đàm phán diễn ra suôn sẻ, Real Madrid sẽ ký hợp đồng tài trợ với Nike.
Real Madrid hiện đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Adidas. Dù vậy, đôi bên đang gặp bế tắc lớn về chuyện tiền bạc.


Theo đó, đội chủ sân Bernabeu hiện chỉ nhận từ Adidas số tiền tài trợ vào khoảng 46 triệu euro/năm. Và Real mong muốn số tiền nhận được trong hợp đồng mới phải bằng hoặc hơn con số 96 triệu euro/năm mà Adidas đang tài trợ cho Man Utd.

Hãng thể thao của Đức tất nhiên là không muốn đáp ứng mong muốn trên của Real. Bởi chỉ cần tăng hợp đồng cho Real, nhiều đội bóng khác mà hãng này tài trợ chắc chắn cũng sẽ đòi tăng theo.

Tận dụng việc Adidas và Real đang không tìm được tiếng nói chung. Nike – đối thủ không đội trời chung của Adidas đã nhảy vào cuộc. 

Theo thông tin được tờ Sport và OKDiario của Tây Ban Nha đăng tải thì Nike sẵn sàng ký bản hợp đồng tài trợ lên tới 120 triệu euro/năm với Real. 

Nếu Nike thành công trong việc đàm phán với Los Blancos, thì hãng này sẽ chính thức chấm dứt kỷ nguyên hợp tác kéo dài gần 20 năm từ 1998 giữa đội bóng Hoàng Gia và Adidas. 

Tại La Liga lúc này, Nike đang là nhà tài trợ áo đấu chính thức của Barcelona và Atletico Madrid. Riêng đội chủ sân Nou Camp, số tiền mà họ đang nhận được từ Nike lên tới 100 triệu euro/năm.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
11 cái C1 không bằng 1 chai C2 ...kaka nhột cho Real thật
1
zxcasdqwe
Giá trị bản quyền truyền hình và tài trợ tăng lên chóng mặt thì giá cầu thủ củng vậy thôi. Mấy cha suốt ngày kêu cầu thủ bị thổi phồng giá ko biết suy nghĩ gì. Bạn đi đổ xăng thì bạn có được quyết định giá xăng không. Hay bạn ra giữa chợ và đặt giá cho từng mặt hàng được không.
FC lót muôn năm
Đội bóng thành công người ta toàn kí hợp đồng khủng, đâu như ai kia, chỉ biết cắt cổ fan ki cóp vài đồng bạc
bình hoa
là fan của RM, thấy bình than khi nghe tin này dù hợp đồng này là lớn nhất, vì cái quan tâm nhất của FAN là CLB đá tốt và vào sâu các giải. Chỉ co mấy FAN cuồng không có lý trí, chỉ nghe tin CLB bán được ba bốn cái ao hay cái quần đùi là cuống lên như bị động kinh, that sự rất thảm hại./.

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

zxcasdqwe

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/09/16 18:30

 

FC lót muôn năm

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/08/16 21:39

 

bình hoa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/07/16 17:24
Năm sinh 1989