V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real cho sao trẻ sang Dormund học việc 2 năm

Thứ sáu, 06/07/2018 08:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông tin từ Marca, ban lãnh đạo Real sẽ để hậu vệ trẻ Achraf Hakimi đầu quân cho Dortmund ở mùa Hè 2018 với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.

Theo thông tin từ Marca, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ để hậu vệ trẻ Achraf Hakimi đầu quân cho Dortmund ở mùa Hè 2018 với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.

Nguyên nhân là Real sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Alvaro Odriozola làm phương án dự phòng cho Carvajal. Do đó, ban lãnh đạo đội bóng muốn để Achraf Hakimi rời Bernabeu học hỏi kinh nghiệm.

Cách đây 6 năm, Carvajal không thể cạnh tranh suất đá chính ở Real. Bởi vậy, hậu vệ người Tây Ban Nha được “Kền kền trắng” bán sang Bayer Leverkusen với giá 5 triệu Euro kèm theo điều khoản mua lại.

Tại Bundesliga, Carvajal đã chứng tỏ tài năng của mình và anh được mua lại ở mùa Hè năm 2013 với giá 6,5 triệu Euro. Trở lại Bernabeu, hậu vệ này thi đấu tiến bộ và chiếm được suất đá chính, góp công lớn vào thành công của “Kền kền trắng” trong 5 năm qua.

Ở thời điểm này, Achraf Hakimi được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tài năng. Mùa giải qua, khi Real khủng hoảng vị trí hậu vệ phải vì chấn thương, Achraf Hakimi được Zidane trao cơ hội và đã thể hiện rất tốt. Do đó, ban lãnh đạo Real muốn Achraf Hakimi sang Đức để trau dồi kinh nghiệm sau đó trở lại và gây ấn tượng như Carvajal.

Hiện tại, hợp đồng của Achraf Hakimi với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn thời hạn tới năm 2021. Theo định giá của transfermarkt, cầu thủ sinh năm 1998 người Morocco có giá chuyển nhượng 5 triệu Bảng.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59