V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real chi gần 600 triệu euro để… giảm 1 ghế trên khán đài

Thứ bảy, 30/03/2019 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kế hoạch nâng cấp sân Bernabeu cực kỳ thú vị của Real Madrid đã được phê chuẩn…

Santiago Bernabeu là một trong những sân bóng nổi tiếng nhất thế giới mà CLB Real Madrid đã đưa vào sử dụng từ năm 1947. Sân đấu này đã chứng kiến rất nhiều thành công của đội bóng Thủ đô Madrid.

Tồn tại suốt hơn 70 năm, sân bóng có sức chứa gần 81.000 chỗ ngồi là một biểu tượng của bóng đá thế giới, tuy nhiên, theo sự phát triển của thời đại, đội bóng Hoàng gia đánh giá rằng, sân đấu cần có sự nâng cấp cho phù hợp.

Thông tin trên tờ AS cho biết, sau một thời gian dài thuyết phục Hội đồng thành phố Madrid, kế hoạch của Los Blancos đã được phê chuẩn.

Có một điều rất đặc biệt, nếu như với nhiều CLB khác, kế hoạch cải tổ sân bóng được tập trung vào số lượng ghế ngồi nhằm lôi kéo nhiều CĐV đến xem trực tiếp hơn, Real Madrid lại đi ngược lại.

Theo đó, dự án nâng cấp sân tiêu tốn của Kền kền trắng số tiền lên đến 575 triệu euro lại gọt đi… 1 chỗ ngồi trên khán đài – từ 80.243 ghế xuống còn 80.242. Chiến lược mà Chủ tịch Florentino Perez cùng bộ sậu của mình hướng đến là biến Bernabeu thành một tổ hợp hoạt động cực kỳ hiện đại.

Trước khi được chính thức phê chuẩn, Hội đồng thành phố đã đồng ý với họ kế hoạch biến khu phía Đông Nam của sân thành Trung tâm mua sắm. Và với sự phê chuẩn hoàn toàn, sân Bernabeu sẽ được hoàn thiện với lớp vỏ kim loại, một mái che có thể di động và các hạng mục thu hút khác như khách sạn.

Real Madrid muốn công việc được bắt đầu từ tháng 5 tới, với dự kiến thời điểm đưa vào sử dụng là tháng 10/2022, tuy nhiên, theo đánh giá, việc này cần ít nhất từ 4 đến 5 năm.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!