Tin tức

SỐC: Đội trưởng Atletico Madrid thừa nhận bán độ

Thứ năm, 02/10/2014 21:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông tin do báo chí Tây Ban Nha đăng tải, tiền vệ Gabi đã thừa nhận tham gia vào một vụ dàn xếp tỷ số khi anh thi đấu tại CLB Real Zaragoza vào năm 2011.
Ngày hôm nay, tờ El Mundo Deportivo của Tây Ban Nha đã đăng tải một thông tin chấn động khi cho biết tiền vệ Gabi, đội trưởng CLB Atletico Madrid thừa nhận rằng anh đã tham gia vào một vụ dàn xếp tỷ số diễn ra vào năm 2011. 


Gabi đã thừa nhận tại trụ sở của một ủy ban điều tra rằng anh đã “làm theo những gì CLB yêu cầu” và ghi hai bàn thắng giúp Real Zaragoza giành chiến thắng 2-1 trước Levante. Tiền vệ đội trưởng của Atletico đã quyết định thừa nhận hành vi tham gia dàn xếp tỷ số này, và khẳng định anh đã hành động dưới ảnh hưởng từ phía CLB.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, đã có 12 cầu thủ Levante nhận số tiền 120.000 euro mỗi người để dàn xếp tỷ số trận đấu này. Tuy vậy, Gabi khẳng định anh đã không nhận tiền trong vụ dàn xếp này, bởi lúc đó anh đang rất muốn rời khỏi Zaragoza để tới Madrid đầu quân cho Atletico.

Gabi đã không tham dự trận đấu giữa Atletico Madrid và Juventus để phục vụ quá trình điều tra, và với việc đã nhận tội, nhiều khả năng tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ phải nhận một án phạt dài hạn vì hành vi tham gia dàn xếp tỷ số này. Dù vậy, Gabi vẫn tiết lộ rằng anh sẽ sớm trở lại thi đấu trong thời gian tới.

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!