V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real bầu đội trưởng: Benzema được thăng chức

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha Cris Ronaldo tiếp tục vinh dự được chọn làm đội trưởng của Real Madrid trong khi Benzema được thăng chức đội trưởng thứ 4.
Trước chuyến làm khách APOEL ở Đảo Síp thuộc khuôn khổ Champions League, Chủ tịch Flo Perez đã chủ trì buổi lễ công bố các đội trưởng của Real Madrid ở mùa giải 2017/18.


Như năm ngoái, Sergio Ramos vẫn giữ băng thủ quân của Kền kền trắng trong khi Marcelo giữ băng đội phó đội chủ sân Bernabeu còn Cris Ronaldo là đội trưởng thứ 3. 

Mùa giải trước, Cris Ronaldo được HLV Zidane tin tưởng đề bạt giữ chức đội trưởng thứ 3 của đội bóng Madrid. Mùa này ngôi sao người Bồ Đào Nha được giữ nguyên vị trí.

Người được chọn là đội trưởng thứ 4 là Karim Benzema. Đây là thay đổi lớn nhất ở lần bầu chọn chức vụ đội trưởng đội bóng ở lần này.

Karim Benzema được chọn trám vào vị trí của Pepe, người giữ băng đội trưởng thứ 3 Real Madrid mùa trước, rời Bernabeu vào hè này. Từ đầu mùa ngôi sao người Pháp chơi kém thuyết phục và sẽ phải nghỉ 1 tháng vì chấn thương ở trận hoà Levante.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bố là tất cả
chả có j đặc biệt
Kèo Hạng Z
bình thường thôi :D

bố là tất cả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/05/15 01:05
Năm sinh 1993

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993