Tin tức

Real Madrid và cơn ác mộng mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chấn thương đang thực sự là mối đe dọa của Real Madrid. Sau trận đấu với Eibar, họ đã chịu tổn thất lớn với chấn thương của ba trụ cột Benzema, James Rodriguez và Varane.

Mặc dù mùa giải chưa đi qua được 1/3 chặng đường nhưng Real Madrid đang “điêu đứng” trong cơn bão chấn thương. Hàng loạt trụ cột của Los Blancos như Marcelo, Casemiro, Luka Modric đều “làm bạn” với bệnh viện trong thời gian qua.


Nhưng cơn ác mộng của Real Madrid chưa dừng lại ở đó. Ở trận gặp Eibar vừa qua, Los Blancos hứng chịu thêm 3 chấn thương.

Đầu tiên, James Rodriguez đã dính chấn thương trong lúc khởi động và không thể ra sân. Theo những thông tin ban đầu, cầu thủ người Colombia đã bị rách cơ đùi.

Trong khi đó, sau trận đấu, HLV Zidane lại thông báo mất thêm 2 trụ cột khác. Trong khi Karim Benzema gặp vấn đề ở đầu gối trái thì Varane đã dính chấn thương đùi.

Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để biết được tình trạng của ba cầu thủ này.

Đây là thông tin cực xấu với Real Madrid bởi họ đang ở trong tình trạng khó khăn. Trong 4 trận đấu gần nhất, Los Blancos đều không thể chiến thắng. Kết quả, họ đã mất ngôi đầu bảng La Liga vào tay Atletico Madrid.
Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!