Tin tức

Real Madrid tiễn “ngọc quý” sang Đức

Thứ bảy, 23/07/2016 08:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Goal, Real Madrid đã đồng ý cho Woflsburg mượn lại “ngọc quý” Borja Mayoral theo hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Borja Mayoral là một trong những “viên ngọc quý” của lò đào tạo Real Madrid. Mặc dù vậy, tiền đạo 19 tuổi này lại không giành vị trí chính thức ở Los Blancos. Chính vì vậy, cầu thủ trẻ này muốn ra đi theo hợp đồng cho mượn để “tu nghiệp”.


Cuối cùng Borja Mayoral đã quyết định chọn Wolfsburg. Ngày hôm nay, Real Madrid đã đồng ý cho CLB nước Đức mượn lại tài năng trẻ này theo hợp đồng có thời hạn 1 năm (kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm”.

Phát biểu trước báo giới, Giám đốc thể thao của Woflsburg, Klaus Allofs đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông cho biết: “Chúng tôi theo dõi Borja Mayoral từ khá lâu và rất hạnh phúc khi anh ấy quyết định gia nhập Wolfsburg.

Anh ấy có thể tiếp tục đi bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình tại đây. Chúng tôi có kế hoạch phát triển những cầu thủ trẻ, không chỉ từ chính CLB đào tạo nên mà còn ở nhiều nơi khác”.

Borja Mayoral bắt đầu ra mắt đội 1 Real Madrid kể từ mùa 2015/16. Anh đã có 6 trận đấu ra sân cho Los Blancos ở mùa giải trước. Tuy nhiên sự xuất hiện của Morata đã khiến cơ hội thi đấu của cầu thủ này gần như không còn.


Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!