V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid thiệt hại nặng bên cánh phải

Thứ sáu, 05/10/2018 11:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid sẽ phải hy vọng rằng, Barcelona sẽ vấp ngã trước trận Siêu kinh điển vào cuối tháng để họ có lợi thế điểm số mà tận dụng, bởi đội hình của họ đang “nát” dần theo từng trận, mới nhất là Dabi Carvajal.

Hôm qua, CLB Real Madrid đã có báo cáo y tế về chấn thương của Dani Carvajal. Trong thông báo gửi đi cho giới truyền thông, đội bóng Hoàng gia không đưa thông tin chính xác về thời gian Carvajal phải nghỉ thi đấu – giống như Marcelo, nhưng tin tức từ Tây Ban Nha cho rằng, anh phải nghỉ ít nhất 6 tuần.

Điều đó có nghĩa là, Real Madrid sẽ mất một nhân tố rất quan trọng ở trận El Clasico với Barcelona vào ngày 28/10 tới.

“Chấn thương của Carvajal tệ hơn những đánh giá ban đầu. Anh ấy có một vết rách khá nặng ở bắp chân nên có thể phải nghỉ từ 6 đến 8 tuần”, thông tin phát đi từ Cadena COPE. Sau đó, từ MARCA xác nhận thông tin.

Chấn thương của Carvajal sẽ mở ra cơ hội cho tân binh Alvaro Odriozola, dù anh chưa phải là một nhân tố quan trọng với HLV Julen Lopetegui. HLV người Tây Ban Nha vẫn còn Nacho Fernandez có thể đá bên cánh phải nhưng ông cần đảm bảo sẵn sàng cho 2 lựa chọn này đến trận đấu quan trọng vào cuối tháng.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!