V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid thay đổi chiến lược phát triển cho Brahim

Chủ nhật, 03/02/2019 19:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Brahim Diaz mới chỉ đến Real Madrid từ tháng 1 vừa qua và còn nhiều điều phải học hỏi…

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Real Madrid giành được chữ ký của cầu thủ trẻ Brahim Diaz từ Manchester City. Đúng giai đoạn danh sách chấn thương của đội bóng Hoàng gia khá dài, cầu thủ 19 tuổi đã lập tức được HLV Santiago Solari đăng ký thi đấu và cũng có được 24 phút hiện diện trên sân ở 2 trận.

Tuy vậy, 4 trận gần đây, Brahim không có trong danh sách bởi các trụ cột đã trở lại thi đấu. Vì lý do đó, tờ Sport cho rằng, cầu thủ này thất vọng với HLV người Argentina.

Nhưng theo tờ AS vốn thân Real Madrid, hoàn toàn không có chuyện tuyển thủ U21 Tây Ban Nha có thái độ không tốt. Ngược lại, anh đồng ý với kế hoạch phát triển mà CLB định hướng cho mình.

Theo đó, thay vì đem cho mượn để có thời gian thi đấu thương xuyên, anh sẽ tiếp tục ở lại CLB sau kỳ chuyển nhượng tháng 1 cũng như mùa chuyển nhượng Hè 2019. Chiến lược mà đội bóng Hoàng gia dành cho anh là học hỏi từ những ngôi sao hàng đầu.

Thế nên, họ không có ý định đem Brahi cho mượn vì 2 lý do. Thứ nhất, CLB tin rằng, cầu thủ người gốc xứ Andalucia đã là một thành viên quan trọng trong đội hình 1 của HLV Solari. Thứ hai, họ nhận thấy, việc được tập luyện hàng ngày với các ngôi sao hang đầu thế giới – ngay cả khi không có nhiều cơ hội thi đấu – sẽ tốt cho sự phát triển của anh hơn là đến một đội bóng có đẳng cấp thấp.

Vậy nên, dù không được thi đấu nhiều trong tháng đầu tiên đến với sân Bernabeu, bản thân Brahim cũng thoải mái với tình hình hiện tại của mình. Anh vẫn còn nhiều thời gian để hòa nhập với nhà ĐKVĐ. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!