Tin tức

Real Madrid từng muốn mời Pep Guardiola

Thứ bảy, 29/10/2016 15:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ trong cuốn sách viết về HLV Pep Guardiola của nhà báo Martí Perarnau có đề cập tới chi tiết Real Madrid rất muốn mời ông thày người Tây Ban Nha về tiếp quản ghế nóng thay thế Benitez.

Trước khi bổ nhiệm HLV Zidane, Real Madrid từng “lục tung” thị trường để tìm kiếm HLV thay thế Rafa Benitez. Theo tiết lộ của nhà báo Martí Perarnau trong cuốn tự truyện nói về Pep Guardiola, Los Blancos từng mời tướng Pep về dẫn dắt CLB nhưng HLV này đã từ chối.


Martí Perarnau viết: “Real Madrid đã liên lạc với Josep María Orobitg, người đại diện của Pep Guardiola và ngỏ ý muốn mời HLV người Tây Ban Nha về dẫn dắt CLB. 

Thế nhưng, ngay khi hay tin, Pep Guardiola đã từ chối. Khi ấy, tôi đang ở cùng ông ấy”.
Ai cũng hiểu sở dĩ Pep Guardiola không nhận lời dẫn dắt Real Madrid bởi ông là một người con của xứ Catalan. Ông từng phục vụ cho CLB Barcelona với tư cách cả cầu thủ lẫn HLV. Vì vậy, ông không đời nào nhận lời dẫn dắt CLB kình địch với Los Blaugrana.

Dù sao, Real Madrid cũng tìm ra vị thuyền thưởng phù hợp của mình, đó là HLV Zidane. Ngay trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Los Blancos, ông đã mang về cho CLB chức vô địch Champions League.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Chắc là mời về làm trợ lý đội trẻ
1

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57