V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid tìm công việc mới cho Solari

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù sa thải Santiago Solari khỏi vị trí HLV đội một, Real Madrid vẫn muốn giữ HLV người Argentina ở lại CLB làm nhiệm vụ khác.

Trước khi được bổ nhiệm làm HLV thay thế Julen Lopetegui vào cuối tháng 10 năm ngoái, Solari vốn là HLV đội trẻ của Real Madrid. Ở thời điểm đó, ông được Los Blancos ký hợp đồng chính thức vì Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha không cho phép các CLB sử dụng HLV tạm quyền quá 2 tuần lễ.


Sau khởi đầu ấn tượng, Solari đã đánh mất quyền kiểm soát ở Bernabeu. Các thất bại nặng nề gần đây trước Barcelona và Ajax khiến ông đánh mất chiếc ghế HLV trưởng Real Madrid.

Tuy nhiên, khác với các trường hợp trước đây, Real Madrid  không “bạc tình” với Solari. Trong thông báo thay thế HLV này, Los Blancos đã ca ngợi “sự cam kết và lòng trung thành” mà ông dành cho đội bóng. Trong buổi họp báo ra mắt Zidane, chủ tịch Flo Perez cũng khẳng định ông sẵn sàng trao công việc khác cho Solari nếu HLV này đồng ý.

Theo AS, nhiều khả năng Solari sẽ trở lại dẫn dắt đội trẻ của Real Madrid, Castilla. Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, mỗi HLV chỉ được phép dẫn dắt một CLB trong một mùa giải. Tuy nhiên, Castilla cũng thuộc Real Madrid nên quy định này không thành vấn đề với Solari.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!