Tin tức

Real Madrid sắp ký hợp đồng 500 triệu euro

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ El Confidencial, Real Madrid sắp ký hợp đồng bán bản quyền hình ảnh trên internet cho công ty Providence Equity Partners với giá 500 triệu euro trong 10 năm.

Trong nhiều năm qua, Real Madrid luôn được xem là “ông hoàng” trong lĩnh vực kinh doanh. Họ luôn nghĩ ra rất nhiều cách kiếm tiền nhờ những ngôi sao đắt giá và nhiều cách làm ăn.


Theo tờ El Confidencial, Real Madrid sắp ký hợp đồng bán bản quyền hình ảnh trên internet cho công ty Providence Equity Partners với giá 500 triệu euro trong 10 năm. Đây thực sự là cách kiếm tiền “đáng ngưỡng mộ” của Los Blancos bởi chưa CLB nào ở châu Âu nghĩ ra điều này.

Công ty Providence Equity Partners cũng đang sở hữu 25% cổ phần của gói bản quyền hình ảnh trên internet của giải Nhà nghề Mỹ (MLS).

Theo thống kê của hãng Deloitte, Real Madrid đã bị đẩy xuống thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh thu năm 2016 nhưng với hợp đồng này, Los Blancos hứa hẹn sẽ trở lại vị trí số 1 quen thuộc.

Mùa này, chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đang nỗ lực cải thiện tài chính của CLB để có lợi thế trong cuộc đua giành ghế chủ tịch CLB sau khi mùa giải này kết thúc.

Liên quan tới Real Madrid, tờ El Confidencial tiết lộ CLB cũng đang sở hữu web lớn nhất trong số các CLB trên thế giới. Lượng truy cập của trang chủ Real Madrid lớn gấp 3 lần Barcelona và nhiều hơn cả MU.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Lại tẹt ga mua sắm

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32