Tin tức

Real Madrid ra tuyên bố chính thức về Verratti

Thứ sáu, 05/06/2015 18:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sáng nay, Real Madrid đã phát đi tuyên bố chính thức phủ nhận thương vụ Marco Verratti.

Trên trang chủ, Real Madrid đã phát đi thông báo ngắn gọn với nội dung phủ nhận việc họ đã hỏi mua tiền vệ Marco Verratti của Paris SG.


Thông báo cho biết: “Các phương tiện truyền thông cho rằng Real Madrid đã đặt đề nghị với Marco Verratti. Nhưng Real Madrid không có bất cứ liên hệ nào với Paris SG hay đại diện của cầu thủ này, vì thế, các thông tin đang được loan truyền hoàn toàn sai sự thật.”

Trước khi Los Blancos ra thông báo, các trang tin Tây Ban Nha và Italia cho biết đội chủ sân Bernabeu đã đồng ý bỏ ra 60 triệu euro để chiêu mộ Verratti. 

Đây là lần thứ 2 trong mùa hè này Real Madrid ra thông báo phủ nhận các tin đồn chuyển nhượng. Trước đó, đội bóng Hoàng gia cũng phát thông báo chính thức phủ nhận việc họ theo đuổi Paul Pogba của Juventus.

Hiện tại, Real Madrid vừa bổ nhiệm HLV mới là Rafa Benitez. Theo suy đoán của các chuyên gia, Benitez và chủ tịch Florentino Perez sẽ có các cuộc thảo luận kỹ càng trước khi Real Madrid bắt đầu kế hoạch chuyển nhượng cho mùa giải mới. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tojino
Vâng, nếu nghe theo báo chí thì giờ MU nhà mềnh đã có đội hình siêu khủng với toàn Muller, CR7, Bale, Benzema, Lloris, Hummenls, Gundogan ... nhiều quá kể không hết được
Nãng tự MU
Chuẩn, chú này trình nhàng nhàng thôi, sao trẻ bây h sáng giá phải là Kovacic, Goretzka, Hojbejb. Tầm pogba với verrati toàn đc nâng bi quá mức. Có lucas silva rồi mua ver làm chi

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35

 

Nãng tự MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/04/15 20:34