Tin tức

Real Madrid quyết định mua lại Morata

Thứ bảy, 02/04/2016 18:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nguồn tin uy tín Sky Sports cho biết Real Madrid quyết định sẽ mua lại tiền đạo Álvaro Morata của Juventus.

Khi bán Morata cho Juventus cách đây 2 năm, Real Madrid đã khéo léo cài vào điều khoản cho phép họ mua lại tiền đạo này và Los Blancos sẽ kích hoạt nó vào mùa Hè năm nay. 


Tuy nhiên, không ai biết Real Madrid mua lại Morata với mục đích gì, để dùng hay bán cho 1 CLB khác kiếm lời. 

Morata trưởng thành từ học viện của Real. Anh gia nhập Juventus với mức giá 16 triệu bảng vào năm 2014 và theo thỏa thuận, Real sẽ phải trả 24 triệu bảng cho đối tác nếu quyết định mua lại tiền đạo 23 tuổi này.

Trước đó, tờ AS của Tây Ban Nha cho biết Real đang theo đuổi chân sút Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund và muốn dùng Morata như một phần trao đổi.  

Bản thân Morata cũng thừa nhận anh “có khả năng” phải trở lại Bernabeu và anh đã mất quyền kiểm soát tương lai bản thân, giống như Juventus. Tổng Giám đốc của Juve,  Giuseppe Marotta mô tả: “Real Madrid đang có thanh gươm Damocles đặt trên đầu chúng tôi”.

Nếu Real có ý định bán Morata một lần nữa, chắc chắn đòi hỏi của họ sẽ cao hơn hẳn con số 24 triệu bảng. Cách đây 2 năm, Tottenham và Arsenal đều muốn có Morata nhưng không thể cạnh tranh với Juventus và bây giờ là cơ hội cho họ trở lại với thương vụ này.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
pippi17
Nếu Real kích hoạt điều khoản mua lại rồi sau đó bán luôn Morata kiếm lời thì phải nói Real đúng là "đồ con buôn", "bạc bẽo đến ghê tởm" và ở CLB này không có khái niệm gắn bó hay tình cảm gì cả. Các cầu thủ đơn giản chỉ là lính đánh thuê đến đây vì mục đích kinh tế, tiền bạc của ông chủ Perez.

pippi17

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 18:10
Năm sinh 1986