Tin tức

Real Madrid phẫn nộ, ‘cầu cứu’ CAS

Thứ sáu, 09/09/2016 10:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng thành Madrid đã bày tỏ sự phẫn nỗ trước lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA. Đồng thời gửi đơn kháng cáo lên CAS.
Cách đây ít giờ, FIFA đã chính thức ban hành lệnh cấm chuyển nhượng với hai đội bóng thành Madrid, trong đó có Real. Cụ thể, ngoài việc phải nộp tiền phạt, Real còn bị cấm mua sắm cầu thủ trong hai kỳ, điều đó có nghĩa là họ phải đợi đến năm 2018 mới có thể đưa thêm tân binh về CLB.


Trước án phạt từ FIFA, phía Real đã tỏ ra hết sức phẫn nộ. Trong một thông báo phát đi trên trang chủ, đội chủ sân Bernabeu khẳng định rằng: “Đây là một quyết định thiếu công bằng”.

Được biết, phía Real đã bắt đầu tiến hành các thủ tục pháp lý để nhờ sự hỗ trợ từ phía Tòa án trọng tài Thể thao (CAS).

Hiện chưa biết đơn ‘cầu cứu’ của Real có được CAS chấp thuận hay không. Song Real hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian kháng cáo này để kéo dài thời gian thi hành án từ phía FIFA. Nếu may mắn, Real vẫn có cơ hội mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2017.

Trước đó, vào năm 2014, một đội bóng khác của La Liga là Barca cũng đã từng sử dụng cách trên để ‘lách luật’ và kết quả là họ đã kịp bổ sung một loạt tân binh lúc đó là Luis Suarez, Thomas Vermaelen hay Ivan Rakitic... cũng như bán đi Alexis Sanchez.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
thật ra bị phạt đôi khi lại tốt cho Real, đội hình sẽ ổn định hơn ... tuy nhiên mấy chú Ramos, Pepe, Ronaldo, Modric cũng có tuổi rồi, cần 1 sự thay thế trong tuơng lai gần ...
zxcasdqwe
May là ăn gần hết bản quyền truyền hình, chứ chia đều như EPL thì không biết thế nào. Mấy bác vào phán hộ em ALT làm ăn có lãi phát

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

zxcasdqwe

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/09/16 18:30