V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid phải bán ít nhất 5 ngôi sao

Thứ bảy, 02/05/2020 16:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc khủng hoảng chung vì dịch Covid-19, Real Madrid sẽ phải bán ít nhất 5 ngôi sao nếu muốn mua sắm tân binh ở kỳ chuyển nhượng tới.
Bale dẫn đầu danh sách cần bán của Real

Real Madrid có nền tảng tài chính vững mạnh hơn Barcelona nhiều lần. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa họ được phép bạo chi trên thị trường chuyển nhượng giống như mùa hè năm ngoái.

Theo nguồn tin của AS, ban lãnh đạo Real Madrid đã nói thẳng với đội ngũ quản lý rằng họ phải bán bớt ngôi sao trước khi tìm người mới. CLB hy vọng họ có thể bán ít nhất 5 ngôi sao ở đội hình một.

Hiện tại, đã có 4 cái tên thuộc diện phải ra đi là James Rodriguez, Gareth Bale, Lucas Vázquez và Mariano. Ngoài ra, Real sẽ để hai công thần Marcelo, Modric tự quyết định tương lai và họ sẽ lắng nghe các đề nghị dành cho Nacho nếu hậu vệ này muốn thi đấu nhiều hơn. 

Chỉ khi có “doanh thu” đáng kể từ việc bán cầu thủ, Real mới bắt đầu tham gia thị trường chuyển nhượng. Việc đẩy các ngôi sao nói trên ra đi không chỉ giúp Los Blancos thu về một khoản tiền lớn mà còn giúp họ giảm bớt đáng kể quỹ lương đang gánh.

Nhìn chung, Real khá thoải mái trong tình thế hiện tại, bởi lẽ họ có thể gọi về các cầu thủ chất lượng như Achraf Hakimi, Martin Odegaard hay Ceballos.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!