V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid nhận đề nghị khó tin về Bale

Thứ năm, 25/07/2019 15:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khả năng Gareth Bale sang Trung Quốc đã giảm đi một nửa…

Những ngày gần đây xuất hiện các tin tức liên quan đến việc Gareth Bale đang hướng tương lai của anh đến Trung Quốc, khi có 2 CLB thể hiện sự quan tâm. Theo đó, họ sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị “khủng” – 1 triệu euro/tuần, để có được cái gật đầu của tuyển thủ Xứ Wales.

2 CLB được nhắc đến là Jiangsu Suning và Beijing Guoan, trong đó, Jiangsu được cho là rất nghiêm túc trong thương vụ này. Họ thậm chí còn bấm nút theo dõi Bale trên Instagram.

Sự quan tâm của họ là thật, nhưng sự thật về giá trị tài chính lại không như đồn đại. Theo truyền thông Trung Quốc, lời đề nghị của Jiangsu không “khủng” như đồn đoán mà thậm chí còn bị cho là “ngớ ngẩn”.

SINA Sport tiết lộ, 17 triệu euro mỗi năm là lời đề nghị mà họ gửi tới Bale trong bản hợp đồng 2 năm. Dù cao hơn mức lương hiện tại của Bale tại Real Madrid, nhưng đây hẳn nhiên không thể chạm đến mốc 1 triệu euro/tuần như tin tức đưa ra trước đó.

Điều “ngớ ngẩn” mà SINA Sport nhắc tới là họ chỉ đề xuất trả cho Real Madrid… 22 triệu euro. Kênh truyền thông thể thao hàng đầu Trung Quốc này lấy trường hợp Guangzhou Evergrande mua lại Paulinho từ Barcelona với mức phí 50 triệu euro để chứng minh rằng lời đề nghị của Jiangsu là “ngớ ngẩn”.

Đội bóng Hoàng gia dĩ nhiên là không thể chấp nhận đề nghị đó và việc đàm phán đã chấm dứt ngay lập tức.

Jiangsu sau đó cũng thôi không theo dõi Bale nữa, qua đó rút lui khỏi thương vụ này.

Ông Jonathan Barnett – người đại diện của Bale, cho biết, cầu thủ 30 tuổi vẫn còn những đề nghị khác và việc anh chia tay Real Madrid chỉ tính bằng ngày. Tuy nhiên, anh vẫn có thể sẽ tiếp tục ở lại thêm 3 năm nữa, kéo dài hơn những rắc rối trong việc giải quyết. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!