Tin tức

Real Madrid mở cửa cho James Rodriguez ra đi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ Marca, Real Madrid sẵn sàng để James Rodriguez ra đi.

Tương lai của James Rodriguez ở Real Madrid đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết, khi anh đang phải cạnh tranh vị trí với hàng loạt ngôi sao lớn. Thậm chí, tờ Marca còn khẳng định rằng cầu thủ này chưa chắc được đánh giá cao hơn Lucas Vazquez, Asensio trong mắt HLV Zidane.


Thực tế, trong cả mùa giải trước, tiền vệ người Colombia đã chịu phận dự bị ở Real Madrid. Mặc dù vậy, cầu thủ này vẫn chưa muốn rời khỏi Bernabeu. Trong phát biểu gần đây, James Rodriguez thừa nhận sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid chiến đấu giành vị trí.

Thế nhưng, không phải James Rodriguez muốn là được. Theo tìm hiểu của tờ Marca, Real Madrid đang muốn bán cầu thủ này để thu hồi vốn. Ngay cả HLV Zidane cũng đồng ý với phương án trên.

Tờ báo này khẳng định Real Madrid đang liên hệ với siêu cò Jorge Mendes (người đại diện của James Rodriguez) để tìm bến đỗ mới cho cầu thủ này. Họ muốn thu về 75 triệu bảng, đúng bằng số tiền đã mua cầu thủ người Colombia từ Moncao cách đây 2 năm.

Hiện tại, Chelsea đang rất muốn có được chữ ký của James Rodriguez. Đây là cơ hội tốt để The Blues hoàn tất thương vụ này.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RoV4u
Tầm này ai còn muốn mua ông nữa, giá thì trên trời, được cái đẹp mã nên Real mua về bán áo thôi
trolaivanguyhiemhon8
Lại sắp có một loạt các bài báo kiểu như MU sẽ mua James cho mà xem . Nhưng mà cũng phải nói luôn là MU bây giờ thích thì có thể mua cả thế giới nếu muốn nhà không có gì ngoài tiền cả chứ không như chú tư, hay nhà bán chè

RoV4u

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/03/14 16:32

 

trolaivanguyhiemhon8

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/16 16:24