Tin tức

Real Madrid mất cả C.Ronaldo lẫn Gareth Bale

Chủ nhật, 18/09/2016 08:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của HLV Zidane, Real Madrid sẽ không có sự phục cụ của cả Ronaldo lẫn Gareth Bale trong trận đấu với Espanyol.

Ở trận gặp Sporting Lisbon giữa tuần qua, lần đầu tiên trong mùa giải này, HLV Zidane tung ra sân bộ ba tấn công quen thuộc Bale, Benzema, C.Ronaldo. Tuy nhiên, sau đó, ông đã mất đi 2 trụ cột, đó là C.Ronaldo và Bale.


Theo xác nhận của HLV Zidane, C.Ronaldo đã bị ốm, còn Gareth Bale đã bị đau nhẹ. Do đó, ông sẽ không điền tên hai cầu thủ này vào danh sách ra sân trong trận đấu với Espanyol.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Pháp cho biết: “C.Ronaldo không cùng hành quân tới sân của Espanyol với chúng tôi. Anh ấy bị đau họng và phải ở nhà dưỡng bệnh. 

Trong khi đó, Gareth Bale đã gặp chút vấn đề ở vùng hông và cậu ấy cũng không thể ra sân. Dù sao, trong đội hình của Real Madrid vẫn có những cầu thủ khác sẵn sàng thay thế”.

Nói về khả năng ra sân của James Rodriguez, ông cho biết: “James đã tập luyện rất tốt và anh ấy sẽ thi đấu ở trận sắp tới. Thực tế đó không thay đổi. Cậu ấy cho thấy khát vọng muốn ra sân cống hiến cho Real Madrid.

Tất nhiên, C.Ronaldo và Gareth Bale sẽ ra sân nếu như họ đủ thể lực. Dù vậy, không có nghĩa rằng họ là nghiễm nhiên sẽ được lựa chọn. Chúng tôi sẽ thi đấu nhiều trận. Do đó, tôi buộc phải xoay vòng”.

Trận đấu giữa Real Madrid và Espanyol sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 19/6.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
darkmanpro
espanyol là bes của real mà đá sao mà không thắng

darkmanpro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/06/13 23:50
Năm sinh 1988